Cùng nhìn mẫu đồng hồ tổ chim của Jaquet Droz

View previous topic View next topic Go down

Cùng nhìn mẫu đồng hồ tổ chim của Jaquet Droz

Post by chautuanpro91 on Thu Feb 16, 2017 4:13 pm


Jaquet Droz là hãng đồng hồ đồng hồ có danh tiếng thế giới với các chiếc có độ phức tạp rất cao cùng Mẫu mã cực kỳ sang trọng và quý phái. Mới đây hãng đã cho ra mắt mẫu đồng hồ đeo tay mang tên Bird Repeater Geneva.
>>đồng hồ anne klein nữ
"Lóa mắt" với siêu phẩm đồng hồ tổ chim Bird Repeater Geneva của Jaquet Droz 1

Đúng như tên Bird Repeater Geneva, phiên bản mới này được Jaquet Droz Mẫu mã với vấn đề là thành phố Geneva – nơi Jaquet Droz đã thiết kế sản phẩm đồng hồ thứ nhất của mình vào năm 1784. Những địa danh có danh tiếng của thành phố Geneva được các thợ chế tác đồng hồ Jaquet Droz đưa vào phiên bản mới này một cách đầy khéo léo như là đài phun nước Jet d'Eau, và ngọn hải đăng Le Phare des Pâquis. Những biểu tượng này được mô tả trên nền màu trắng nhẹ của ngọc trai một cách đầy trang nhã và trang trọng. điểm ấn tượng của chiếc đồng hồ nằm ở hình ảnh cặp đôi chim sẻ cánh vàng bố và mẹ cùng với hai chú chim non và một quả trứng sắp nở. Những hình ảnh này đều được khắc bằng vàng và được các nhà chế tác đồng hồ lừng danh khắc hoàn toàn bằng tay.
>>đồng hồ omega chính hãng
"Lóa mắt" với siêu phẩm đồng hồ tổ chim Bird Repeater Geneva của Jaquet Droz 2
>>giá đồng hồ casio
chiếc đồng hồ được trang bị bộ chuyển động JD RMA88 với khả năng lên dây tự động và 48 giờ dự trữ năng lượng. Sự hoạt động kỳ diệu của bộ chuyển động này có thể được quan sát qua mặt kính chất liệu sapphire trong suốt phía sau của sản phẩm đồng hồ. Mặc dù vậy, mức giá của Bird Repeater Geneva không hề dễ thở với 500.000 USD (hơn 10,5 tỷ đồng) và toàn cầu chỉ có 8 sản phẩm Bird Repeater Geneva siêu độc này.

chautuanpro91

Giới tính : Male post : 22
Points : 66
Reputation : 0
Join date : 2016-03-22

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum