Space Invaders Ultimate đồng hồ phong cách chơi game

View previous topic View next topic Go down

Space Invaders Ultimate đồng hồ phong cách chơi game

Post by chautuanpro91 on Fri Feb 17, 2017 3:26 pm

Space Invaders hay còn được biết tới với cái tên khá thân thuộc ở nước ta là "bắn ruồi" được phát triển bởi Tomohiro Nishikado và phát hành bởi công ty Taito ở Nhật Bản và sau đó là trên thế giới. Space Invaders là một tựa game bắn súng thứ nhất trên thế giới và nhiệm vụ của người chơi là điều khiển khẩu súng laser để hạ gục đoàn quân người ngoài hành tinh đang xâm chiếm trái đất. Mặc dù đã bị chìm vào quên lãng nhưng Space Invaders chính là một trong những tựa game đã đưa khái niệm game từ một trò giải trí đơn giản lên chừng cỡ của một nền công nghiệp. Và mới đây Romain Jerome, thương hiệu đến từ Thụy Sĩ đã bắt tay với công ty Taito để cho ra mắt mẫu Romain Jerome Space Invaders Ultimate cực kỳ độc đáo và bắt mắt.
>>đồng hồ nữ anne klein
Romain Jerome Space Invaders Ultimate: Đồng hồ với cá tính "bắn ruồi" 1

Vốn có danh tiếng với các mẫu đồng hồ "ăn theo" như RJ Batman DNA, RJ Titanic DNA... lần này Romain Jerome cũng đã làm khá cao với Space Invaders khi chiếc đồng hồ nhận được sự đánh giá khá cao của các người có kinh nghiệm cũng như các website danh tiếng về đồng hồ. Romain Jerome Space Invaders Ultimate sử dụng thép chất lượng sản phẩm cao PVD không gỉ với đường kính mặt đồng hồ là 43mm, cùng khả năng chống nước ở độ sâu 30. sản phẩm đồng hồ sử dụng bộ chuyển động RJ003-A được thiết kế bởi La Joux-Perret, một nhà sản xuất và linh kiện đồng hồ Thụy Sỹ danh tiếng. mặt đồng hồ có màu đen mô phỏng vũ trụ cùng với mang tính biểu trưng của khẩu súng laser đang nhả đạn tiêu diệt mục tiêu.
>>đồng hồ omega chính hãng tại hà nội
Romain Jerome Space Invaders Ultimate: Đồng hồ với phong cách "bắn ruồi" 2

Có 5 mẫu Space Invaders Ultimate với 5 màu khác nhau là màu lục, đỏ, vàng, trắng và xanh nước biển. Mỗi mẫu sẽ chỉ có 5 chiếc được bán ra và Romain Jerome cho biết sẽ chỉ bán hàng thông qua website của mình. Giá cho mỗi sản phẩm là 6900 Franc Thụy Sỹ (~149 triệu đồng VND). bạn có thể biết thêm hoặc đặt hàng tại đây.
>>đồng hồ casio nam chính hãng
Romain Jerome Space Invaders Ultimate: Đồng hồ với phong cách "bắn ruồi" 3

chautuanpro91

Giới tính : Male post : 22
Points : 66
Reputation : 0
Join date : 2016-03-22

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum