Mẫu đồng hồ nổi trội với thiết kế độc đáo

View previous topic View next topic Go down

Mẫu đồng hồ nổi trội với thiết kế độc đáo

Post by chautuanpro91 on Tue Feb 21, 2017 4:03 pm

Fiona Krüger, một nhà Mẫu mã đến từ trường đại học mỹ thuật ECAL, Thụy Sĩ. Vào năm 2011 cô đã tung ra những chiếc đồng hồ Memento Mori Skull với Thiết kế hình đầu lâu rất độc đáo và ấn tượng. Mẫu đồng hồ này đã gây ra được tiếng vang lớn và chiếm lĩnh cảm tình của rất không ít người. Thành công này đã khiến Fiona cảm thấy tự tin và quyết định tiến sâu hơn vào thị trường đồng hồ đeo tay. Các sản phẩm của cô luôn được thiết kế với số lượng có hạn, và mẫu Fiona Krüger Skull mới nhất này cũng như vậy, chỉ có 12 chiếc được chế tạo và bán ra.
>>đồng hồ seiko chính hãng tphcm

chiếc đồng hồ "kì dị" này có chiều dài của vỏ là 50mm, với hai phiên bản làm từ thép đen và thép PVD. Cả hai đều dùng dây đeo da cao cấp và mặc dù với kích cỡ lớn như vậy, sản phẩm đồng hồ không hề mang lại một cảm giác rắc rối hay vướng víu nào hết khi đeo trên tay, kể cả đối với cổ tay nhỏ của phụ nữ. Bên trong mỗi chiếc Fiona Krüger Skull là bộ chuyển động Technotime được sản xuất tại Thụy Sỹ, với cơ chế lên dây bằng tay và khả năng dự trữ năng lượng lên tới 5 ngày. mặt trước của đồng hồ của đồng hồ được Thiết kế theo kiểu "skeleton", giúp bạn có thể nhìn thấy tất tần tật các bộ phận bên trong của sản phẩm đồng hồ. Fiona Krüger Skull đã nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ các chuyên gia cũng như các diễn đàn lớn về đồng hồ đeo tay Chính vì sự táo bạo của chính mình khi chế tạo những chiếc đồng hồ cao cấp với Thiết kế đặc biệt.
>>đồng hồ citizen chính hãng tại hà nội

Với chỉ 12 sản phẩm đồng hồ đeo tay Fiona Krüger Skull được thiết kế và bán ra trên trên thế giới, giá của mỗi sản phẩm là 16.200 USD (~344,6 triệu đồng VND). các bạn có thể tham khảo tại trang chủ của Fiona Krüger.
>>đồng hồ orient star

chautuanpro91

Giới tính : Male post : 22
Points : 66
Reputation : 0
Join date : 2016-03-22

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum