Sức chịu nước đáng kinh ngạc của đồng hồ vào 50 năm trước

View previous topic View next topic Go down

Sức chịu nước đáng kinh ngạc của đồng hồ vào 50 năm trước

Post by chautuanpro91 on Sat Feb 04, 2017 3:34 pm

kể tên độ chịu nước của đồng hồ các bạn sẽ vô cùng tự hào nếu trên tay đang có được sản phẩm đồng hồ có độ chống nước 50 – 100m. chính là những mức độ chống nước cần thiết để đảm bảo cho sản phẩm đồng hồ an toàn khi vận hành trong cuộc sống hàng ngày. Vậy bạn có tò mò 50 năm về trước đồng hồ có mức chịu nước là bao nhiêu không? Có lẽ điều này sẽ làm bạn kinh ngạc, nhưng nó là sự thật.

50 năm trước đồng hồ có độ kháng nước bao nhiêu?
>>đồng hồ orient
Những dòng đồng hồ cổ với độ chịu nước 100m dành cho thợ lặn thuộc dòng Seven Star. Chúng được vận hành bằng một trong hai bộ máy: 5270 có 21/23 jewel hoặc máy 7270 với 21 jewel.


Đồng hồ cổ Dandy Seven là các Kiểu dáng lặn tương đối nhiều màu sắc dành cho những người trẻ tuổi. Các bộ máy hoạt động Dandy Seven có đến 27 jewels. Những sản phẩm đồng hồ ở những thế hệ sau đều sử dụng máy tự động.

có danh tiếng nhất ở mức chịu nước 120m là chiếc Jet Auto Dater sử dụng bộ máy tự động 1120 có trục bánh đà là một vòng tròn rất lớn. Máy có 19 jewel, tần số thay đổi 18000 vph.

Đồng hồ cổ có khả năng chống nước lên tới 200m
>>đồng hồ timex
Mức chống nước đến 150m, tưởng tầm đã là một điều đáng ngạc nhiên lắm rồi đối với đồng hồ cổ cách đây 50 năm, nhưng không, họ đã làm được khá nhiều hơn thế. Bằng chứng là từ thời đó đã dòng đồng hồ có khả năng chịu nước lên tới 200m.

dòng sản phẩm cổ chống nước 200 mét thứ nhất được sản xuất vào năm 1962, sử dụng bộ máy bên trong JET 1120 có tới 21 jewel và được biết đến giống như đồng hồ lặn da. loại đồng hồ này rất là hiếm và có kích thước khiêm tốn hơn so với những đồng hồ lặn da Hiện nay, với đường kính vỏ chỉ 37.5mm bao gồm núm chỉnh đồng hồ. chống nước tốt nhưng núm vặn dạng kéo rút chưa cần đến khóa vặn.

Độ chống nước từng được xem là thế mạnh xây dựng đế chế đồng hồ

Thông qua các dòng sản phẩm đồng hồ cổ ở trên, ắt hẳn các bạn sẽ có thể thấy ngay từ 50 năm trước, một số hãng đồng hồ đồng hồ đã không vận hành theo những chức năng vô dụng mà lại tập trung vào kỹ thuật để chiếc mua được độ bền, khả năng ứng dụng để xây dựng được đế chế của riêng mình.
>>đồng hồ marc jacobs
chiếc đồng hồ cổ khá đa dạng, bộ máy bên trong cải tiến từng ngày cũng đã góp phần không nhỏ trong vấn đề hoàn thiện đồng hồ chống nước, đồng hồ lặn như Hiện nay.


chautuanpro91

Giới tính : Male post : 22
Points : 66
Reputation : 0
Join date : 2016-03-22

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum