Đồng hồ Tisot sản phẩm của cách tân

View previous topic View next topic Go down

Đồng hồ Tisot sản phẩm của cách tân

Post by chautuanpro91 on Tue Feb 07, 2017 4:06 pm

TISSOT FLAMINGO - LÃNG MẠN VỚI CẢ TẤM CHÂN TÌNH
bộ sưu tập đồng hồ Tissot Flamingo là một tặng phẩm đồng hồ được hứng thú với nhất, Tissot Flamingo với Thiết kế trang nhã và cổ điển làm tăng Nét đẹp lãng mạn rất hợp lý làm quà tặng cho những người mà bạn yêu thương. bộ sưu tập đồng hồ Tissot Flamingo với nhiều Kiểu dáng, Thiết kế, đa dạng về chất liệu chắc hẳn sẽ làm thỏa mãn những người sở hữu nó.

>>đồng hồ skagen
Phiên bản 2016 có mặt xà cừ óng ả và tinh xảo, gợi đến biểu tượng yêu thương qua việc khắc họa một lời nhắn gửi sâu sắc với số 8 được cách điệu thành ký hiệu vô cực ∞ kết hợp cùng chữ Love mà ta có thể hiểu là “Tình yêu vô tận” để chuyển tải cảm xúc dạt dào đến người tình khi nhận tặng phẩm này. Thiết kế còn điểm các bộ phận quyến rũ như các điểm chỉ giờ được khắc lấp lánh như kim cương và dây da trắng thanh tao giúp nàng có thể đeo khi ban ngày hoặc đêm đều hợp lý.

ĐỒNG HỒ TISSOT CHEMIN DES TOURELLES SKELETON
Mẫu đồng hồ Thụy Sĩ Tissot Chemin Des Tourelles Skeleton được đặt tên đúng với nơi nó được gây ra. Xưởng chế tác đồng hồ Tissot tại Thụy Sĩ được xây dựng vào năm 1907 ngay trên có phố Chemin Des Touelles và đó cũng là nơi công ty vận hành đến Hiện nay. Với cái tên đó, chiếc đồng hồ là niềm hãnh diện của giá trị nguyên thủy và phản ánh tất tần tật tinh hoa của nhãn hàng suốt 160 năm qua. Và nghệ thuật chế tác đồng hồ ở sản phẩm này có thể thấy được tất cả xuyên vượt qua số đến tận từng chi tiết của bộ máy bên trong skeleton.
>>đồng hồ anne klein

Vẻ đẹp của chiếc đồng hồ nằm ở việc nó tiết lộ hết các chi tiết thể hiện một di sản đầy giá trị. Thoạt nhìn sự đơn giản và thanh mảnh của bộ kim chỉ giờ mang dáng dấp hiện đại, nhưng ánh xanh của chính nó và các con số La Mã lại mang đến nét cổ xưa bởi các màu gợi đến cách bảo vệ thép bị ăn mòn. Điều này vưa lưu lại hồn truyền thống, vừa tạo những bộ phận bắt mắt cho mẫu đồng hồ Thụy Sỹ này. Phần còn lại của các chi tiét là mặt số nhỏ ở vị trí 9 giờ, thổi thêm phần nguyên sơ cho kiệt tác Tissot Chemin des Tourelles Skeleton.
>>đồng hồ omega

chautuanpro91

Giới tính : Male post : 22
Points : 66
Reputation : 0
Join date : 2016-03-22

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum