Đồng hồ phong cách bí ẩn

View previous topic View next topic Go down

Đồng hồ phong cách bí ẩn

Post by chautuanpro91 on Wed Feb 08, 2017 4:15 pm

chiếc đồng hồ đeo tay Peren Son of the Dragon (Peren SOD), là sản phẩm của hãng đồng hồ Peren Watches đến từ Transylvania, quê hương của bá tước Dracula. chiếc được nhào nặn từ niềm tự hào thượng lưu kết hợp với nét huyền bí thần thoại nổi tiếng của vùng đất ma cà rồng.
>>đồng hồ skagen
Video chia sẻ đồng hồ Peren Son of the Dragon.
bộ sưu tập đồng hồ đeo tay bí ẩn mang phong cách ma cà rồng - Ảnh 2.
Peren SOD là sản phẩm đồng hồ đẹp độc đáo vừa cộp mác Thụy Sỹ không còn gì để chê.
Kiểu dáng của Peren SOD lấy cảm hứng chủ đạo từ huyền thoại ma cà rồng, với các đường nét mang sắc đỏ máu như kim giờ, vạch số hay đường chỉ trên quai đeo. Trên nền đen chủ đạo, từng chi tiết luôn nổi bật một cách mạnh mẽ và có phần bí ẩn, ngay cả trong ánh sáng ban ngày.

mặt kính đồng hồ có đường kính 40 mm và độ dày 10mm, với mặt kính sapphire chống xước. Ngoài kim chỉ giờ phút giây, Peren SOD còn hiện ngày trong tháng ở góc 12 giờ, và một đồng hồ chu kì mặt trăng màu đỏ máu cực độc ở vị trí 6 giờ. Mặt lưng thép không gỉ được in biểu tượng con rồng lấy từ chính tòa lâu đài của bá tước Dracula.

Để chiếc của chính mình đạt chất lượng sản phẩm chất lượng nhất, Peren Watches không ngại ngần bắt tay với những nhãn hiệu đồng hồ sừng sỏ nhất Thụy Sỹ. Từ các chi tiết kỹ thuật tới chất lượng sản phẩm gia công, vật liệu chế tác đều được đầu tư xứng đáng. Mỗi chiếc đồng hồ Peren SOD đều là một sự kết hợp chuẩn chỉ giữa Mẫu mã và chất lượng.
>>đồng hồ anne klein
Hiện tại, dự án lôi cuốn vốn cộng đồng của Peren SOD sắp vướt gấp đôi dự kiến ban đầu với số tiền lên tới gần 50 nghìn USD (khoảng 1,1 tỉ VND). Dự kiến, mẫu đồng hồ này sẽ được ra mắt vào tháng 6/2016 với giá 299 USD (khoảng 6,7 triệu VND). các bạn đọc có thể sở hữu cho mình một sản phẩm đồng hồ đeo tay Peren SOD bằng cách ủng hộ dự án số tiền ngay từ Hiện giờ.

các bạn có thể tham khảo và đặt mua sản phẩm
Phiên bản quai kim loại vẫn đẹp và cứng cáp.
mặt kính đồng hồ chau chuốt từng chi tiết.
Peren SOD có giá khoảng 6,7 triệu đồng VND và ra mắt vào tháng 6/2016
>>đồng hồ omega

chautuanpro91

Giới tính : Male post : 22
Points : 66
Reputation : 0
Join date : 2016-03-22

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum