Siêu phẩm đồng hồ giá 3 tỷ một cái

View previous topic View next topic Go down

Siêu phẩm đồng hồ giá 3 tỷ một cái

Post by chautuanpro91 on Fri Feb 10, 2017 2:30 pm

Đã từ rất từ trước đến nay, những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ đã trở thành chuẩn mực trong làng đồng hồ đeo tay thế giới. Trong số các hãng đồng hồ đồng hồ danh tiếng, hãng Urwerk có trụ sở tại Geneve chính là một tiếng tăm sáng giá nhất. Hãng luôn nổi tiếng với các chiếc có Kiểu dáng phá cách hiện đại nhưng vẫn cực kỳ thanh lịch,, tinh xảo và luôn chỉ được xuất xưởng với số lượng giới hạn. Mới đây nhất, Urwerk đã cùng nghệ nhân danh tiếng Florian Güllert cho hình thành sản phẩm mới nhất của mình mang tên EMC Pistol.
>>đồng hồ casio giá rẻ
Vẻ ngoài đầy ấn tượng của Urwerk EMC Pistol.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, người xem đã có thể thấy được vẻ ngoài đầy ấn tượng của EMC Pistol. Theo Urwerk cho ta biết, nghệ nhân người Áo Florian Güllert được giao toàn quyền quyết định Kiểu dáng của sản phẩm đồng hồ này. Vốn là một trong những nghệ nhân trạm trổ và điêu khắc súng có tiếng, không có gì ngạc nhiên khi "viên đạn" mang vẻ ngoài rất hầm hố và bắt mắt.
>>đồng hồ skagen nữ
Được biết, Pistol bao gồm một máy cơ và một máy điện tử, đúng theo cơ chế vận động EMC nổi tiếng của Urwerk. Phần máy cơ giúp sản phẩm đồng hồ hoạt động như bình thường và phần máy điện tử sẽ tính toán độ sai lệch của bộ máy bên trong do các tác động của trọng lực, nhiệt độ... từ đó điều chỉnh vận hành của máy cơ automatic cho chính xác đến từng phần trăm giây. Ý tưởng hết sức táo bạo và phá cách của Urwerk được giới người có kinh nghiệm khen ngợi mệnh danh rất cao và đã giúp cho hãng đoạt giải Geneva Grand Prix d’Horologerie 2014 tại Thụy Sỹ cho công nghệ chế tạo phía trong đồng hồ của chính mình.

bên cạnh đó, các bộ phận khác của EMC Pistol cũng không hề thua kém. Urwerk đã mời người có kiến thức chuyên môn thủ công Joséphine Morf tới từ công ty Portalès Leather tới để chế tác riêng từng chiếc dây da cá sấu cao cấp. Vỏ ngoài đồng hồ được làm nguyên liệu titianium cực nhẹ và có độ bền khá tốt.

Giống như các tác phẩm khác của mình, Urwerk cho biết hãng chỉ chế tác đúng 5 chiếc EMC Pistol, không hơn không kém. giá bán của mỗi sản phẩm là 132 nghìn USD (tương đương 3 tỷ VND) và sẽ được xuất xưởng ngay trong tháng 12/2015.
>>đồng hồ marc jacobs nữ
Florian Güllert đang hoàn thiện một chiếc EMC Pistol bằng tay.

Ý tưởng về bộ chuyển động kép EMC đã nhận được khá nhiều lời khen ngợi của giới người có kiến thức chuyên môn.

Các hoa văn được chạm khắc hết sức tinh xảo.

Dây da cá sấu cao cấp được tự tay các người có kiến thức chuyên môn lành nghề thực hiện.
Vỏ ngoài đồng hồ được làm từ vật liệu titannium.
Sẽ chỉ có 5 sản phẩm EMC Pistol được sản xuất và bán ra với mức giá kỷ lục lên tới 3 tỷ VND.

chautuanpro91

Giới tính : Male post : 22
Points : 66
Reputation : 0
Join date : 2016-03-22

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum